THỦ TỤC HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH TRONG KHU CÔNG NGHIỆP HUYỆN CẨM MỸ, ĐỒNG NAI

Thủ tục hoàn công công trình trong khu công nghiệp huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đang là một trong những vấn đề khiến cho chủ đầu tư băn khoăn nhất hiện nay. Thấu hiểu điều này, các luật sư Badosa sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp vấn đề trên ngay trong bài viết dưới đây.Để thực hiện thủ tục hoàn công công trình khu công nghiệp bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Chuẩn bị hồ sơ hoàn công công trình trong khu công nghiệp

Đây là một trong những bước đầu tiên khi thực hiện thủ tục mà bạn cần nắm được. Bởi nếu không có hồ sơ bạn không thể thực hiện hoàn công cũng như các đơn vị, cơ quan có chức năng thẩm quyền cũng không thể xem xét để cấp giấy phép hoàn công được.

Hồ sơ hoàn công công trình trong khu công nghiệp gồm có các giấy tờ sau:

Giấy bảo kiểm tra công trình đã hoàn thành theo đúng bản mẫu được pháp luật quy định.

Giấy phép xin xây dựng công trình trong khu công nghiệp

Một bản vẽ thiết kế xây dựng nhà 

Bản vẽ hiện trạng hoàn công 2 bản chínhBiên bản hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề, 1 bản sao giấy phép hành nghề của đơn vị thi công hoặc có thể là biên lai thu thuế xây dựng.

Nộp hồ sơ hoàn công công trình trong khu công nghiệp tại huyện Cẩm Mỹ

Đây là bước thứ hai khi thực hiện thủ tục hoàn công công trình trong khu công nghiệp huyện Cẩm Mỹ. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ bạn hãy mang đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và đề nghị được giải quyết. 

Công trình của bạn ở trong khu công nghiệp nên sẽ nộp hồ sơ tại ban quản lý. Phần việc còn lại sẽ do cơ quan có chức năng thẩm quyền thực hiện. Việc của bạn là chuẩn bị thêm các giấy tờ nếu được yêu cầu.

Đóng lệ phí hoàn công công trình trong khu công nghiệp


Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà cơ quan có chức năng thẩm quyền sẽ tính ra mức thuế mà bạn cần phải đóng. Đây là một trong những bước quan trọng để giúp cho việc thực hiện hoàn công được thực hiện nhanh chóng hơn.Trên đây là thủ tục hoàn công công trình trong khu công nghiệp huyện Cẩm Mỹ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian, không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hoàn công của Badosa để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và giúp giải quyết mọi khó khăn vướng mắc một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với Badosa để được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ ưu đãi nhất.

0 nhận xét: